NGÔI NHÀ TỐT TẠO NÊN VƯỢNG KHÍ CHO GIA CHỦ!

Ngôi nhà của bạn đang gặp vấn đề:

 • Đường ống nước bị tắc, cần thiết kế lại đường điện, tường nhà bị nứt, mái tôn thấm dột..?
 • Bạn muốn thay đổi không gian sống? nới rộng căn phòng, thêm tầng hay ngăn ra nhiều phòng?
 • Ngôi nhà của bạn xây dựng quá lâu, có nhiều chỗ xuống cấp cần khắc phục sửa chữa lại cho mới mẻ, đẹp đẽ hơn!
 • Bạn mới mua lại ngôi nhà, nhưng có nhiều thiết kế không phù hợp với bạn, có nhiêu chỗ bị hư hỏng.
 • Bạn đang muốn bán nhà với giá cao nhất, Bạn cần tu sửa, sơn phết, trang hoàng lại ngôi nhà trong lỗng lẫy hơn?
 • Thiết kế ngôi nhà bạn đã lạc hậu sau thời gian dài sử dụng? nay bạn muốn khoác lại chiếc áo mới?
 • Ngôi nhà bạn ở không hợp phong thủy với bạn và bây giờ bạn cân thay đổi cho hợp để rước tài lộc?
sửa nhà trọn gói giá rẻ

Đã đến lúc bạn cần NÂNG CẤP – CẢI TẠO – SỬA CHỮA ngôi nhà của mình thêm trang hoàng, để mỗi lúc bạn bước chân vào nhà thấy thật thư thái, mỗi phút giây trong ngôi nhà thật yên bình hạnh phúc.

Bạn đang bối rối chưa biết làm thế nào, Tìm đơn vị thi công chất lượng uy tín ở đâu? Giá cả như thế nào?…, và hàng trăm câu hỏi trong đầu bạn.

XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z Với nhiều năm kinh nghiệm, lấy chữ Tín làm đầu sẽ giúp bạn gỡ rối trong công cuộc sửa chữa nhà trọn gói.

MỤC TIÊU SỬA NHÀ (sửa nhà trọn gói – giá rẻ)

Sửa nhà trọn gói giá rẻ

Điều này rất quan trọng, Bạn sửa chữa nhà để cho thuê,  để bán hay sữa chữa nhà để ở?

Với mỗi mục đích thì công năng sẽ khác nhau nên việc cân đối ngân sách sữa chữa cũng khác nhau. Mỗi công trình sữa chữa đòi hỏi phải làm nhiều việc như tháo dỡ, đục tường, đục nền, cơi nới …, Nếu không làm rõ mục tiêu ban đầu dẫn đến thay đổi khi thi công thì phát sinh rất nhiều chi phí, Do đó xác định mục đích rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách, thời gian và khi hợp tác đơn vị thi công các Kĩ Sư sẽ dễ tư vấn cho bạn hướng giải quyết tốt nhất

Sửa nhà trọn gói giá rẻ

NGÂN SÁCH SỬA NHÀ (sửa nhà trọn gói)

 • Tốt nhất bạn nên làm một bản kế hoạch sửa nhà, vạch ra chi tiết  những hạng mục muốn sửa chữa. Để sau này thảo luận với các kiến trúc Sư bên đơn vị thi công, đưa ra bản thiết kế phù hợp cho căn nhà của bạn cũng như kinh phí phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Nên khảo sát giá thị trường, Liệt kê những thứ cần mua như nội thất nhà tắm, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp …., Với những đơn vị thi công kinh nghiệm  và nhiều mối quan hệ như XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z Sẽ tư vấn cho bạn mua được những sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất.
 • Với bảng ngân sách tính toán chặt chẽ từ sữa chữa cũng như nội thất mới sẽ không làm bạn bị động ảnh hưởng tới cuộc sống và các kế hoạch của bạn.
Sửa nhà trọn gói giá rẻ

ĐIỀU KIỆN SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI  ( Giấy phép xây dựng)

 • Với những nhà sửa chữa: nâng tầng, Tăng diện tích sử dụng, Thay đổi kết cấu kiến trúc mặt ngoài thì cần phải xin Giấy phép xây dựng. Ngoài những điều kiện trên thì không phải xin giấy phép xây dựng.
 • Trường hợp phải xin Giấy phép xây dựng thì nên khoán gọn cho người bên phòng thanh tra xây dựng phường thì sẽ nhanh gọn và dễ chịu nhất. Xây Dựng Kiến Trúc 3Z luôn hỗ trợ tìm phương án tốt nhất cho Quý Khách.

TÌM KIẾM NHÀ THẦU.

 • Để tránh ngôi nhà sau sữa chữa chắp vá, không theo ý bạn thì bạn nên chọn nhà thầu chuyên xây dựng và sửa chữa nhà uy tín, Có đội ngũ kĩ sư thiết kế, kĩ sư giám sát công trình, đảm bảo mỹ quan cũng như chất lượng công trình.
 •  Việc chọn nhà thầu tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian, giúp bạn sữa chữa nhà như ý muốn của bạn.
 • Có hợp đồng ràng buộc từng chi tiết cụ thể, với những nhà thầu chuyên nghiệp bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng và tiến độ, đồng thời tư vấn thêm cho bạn được việc lựa chọn mua sắm thiết bị tốt, giá phải chăng…

Đến đây chắc bạn đã mường tượng được quy trình sữa và mường tượng về ngôi nhà mới của mình.Còn chần chừ gì nữa lên ngay một bảng kể hoạch sửa chữa và gọi ngay cho XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z !

3Z Hân hạnh phục vụ quý khách! Tất cả là MIỄN PHÍ cho tới khi 3Z Triển khai thi công, Bạn sẽ được:

 • Kỹ sư dày dạn kinh nghiêm trực tiếp KHẢO SÁT đánh giá mức độ cần sữa chữa, cũng như TƯ VẤN các giải pháp tốt nhất để giảm thiểu tối đa chi phí nhưng vẫn đạt chất lượng cũng như thẩm mỹ.
 • Các cán bộ công nhân viên 3Z sẽ đo đạc và bóc tách các hạng mục sữa chữa và BÁO GIÁ tới quý khách tham khảo.
 • TẤT CẢ LÀ MIỄN PHÍ.

BẠN ĐÃ CÓ DUYÊN VỚI  XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z, 3Z CAM KẾT RẰNG SẼ LÀM TẤT CẢ VỚI UY TÍN VÀ TÂM HUYẾT NHẤT ĐỂ MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH GIÁ TRỊ TỐT NHẤT!CHÚC QUÝ KHÁCH AN – KHANG – THỊNH VƯỢNG !

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x