Giới Thiệu

Tiền thân là Công ty Xây Dựng TM SHK được thành lập năm 2015 hoạt động chuyên thi công và thiết kế xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng, và được đổi tên – nâng tầm thành Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc 3Z chuyên về hoạt động lĩnh vực thi công xây dựng và sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, kho bãi, hoàn thiện căn hộ bàn giao thô, nhà phố bàn giao thô, xây dựng mới nhà ở, biệt thự, nhà liền kế, văn phòng….

Với phương châm “Làm là chất – ở là phất”, Xây Dựng Kiến Trúc 3Z luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng những ngôi nhà bền đẹp, chắc chắn và vĩnh cữu, đưa đến cho quý khách hàng không gian sống thoải mái tiện lợi phù hợp với mơ ước của quý khách .

Tổng quan Công ty Kiến Trúc 3Z
Tổng quan Công ty Kiến Trúc 3Z

Để từ đó, quý khách hàng yên tâm tập trung cho công việc,vui chơi sum vầy, tập trung thừa hưởng hạnh phúc được tạo ra nhờ sự viên mãn của ngôi nhà mang lại. Trên tinh thần luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu – làm việc bằng cái tâm và trách nhiệm, chúng tôi luôn cam kết tạo ra những giá trị tương xứng và xứng đáng với những đồng tiền và mong ước của quý khách bỏ ra vì cho ngôi nhà của mình.

5 1 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x