Xây dựng Kiến Trúc 3Z – Sửa nhà trọn gói – Chất lượng – Giá tốt nhất

Ông bà ta thường nói ” An cư – Lạc Nghiệp”, Quý Anh/chị đang sống trong ngôi nhà lý tưởng thì thật là điều tuyệt vời, trở về sau ngày dài với bao lo toan Anh/chị được thư giãn, nghỉ ngơi với gia đình trong căn nhà thân thương. ‘Kiến Trúc 3z-Sửa nhà trọn gói”.

Nhưng thật là phiền toái nếu ngôi nhà mình đang xuống cấp, bong tróc, dột nát, bí bách…, Tâm trí luôn lo lắng, suy nghĩ về ngôi nhà mà đáng ra thời gian đó Anh chị được nghĩ ngơi với con cái hay nghĩ về những kế hoạch lớn lao.

XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z là đơn vị đã nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực xây dựng và sữa nhà trọn gói sẽ giải tỏa những lo lắng của Quý Anh/Chị.

sửa nhà trọn gói giá rẻ
Sữa nhà trọn gói

Quy Trình sữa nhà trọn gói

Anh/Chị đang băn khoăn không biết bắt đầu sửa chữa như thế nào?

Bước 1: Gọi ngay cho XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z. Chúng tôi sẽ lắng nghe vấn đề Quý Anh/Chị đang gặp phải!

Bước 2: Bằng tất cả HIỂU BIẾT + KINH NGHIÊM + NHIỆT TÂM 3Z sẽ cử cán bộ kĩ thuật tới khảo sát thực tế, và tư vấn các giải pháp ( MIỄN PHÍ ).

Bước 3: XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z sẽ tính toán tất cả cac hạng mục cần sữa chữa, phác thảo thiết kế, báo giá chi tiết giá Vật Tư và Nhân Công gửi tới quý Anh/Chị ( MIỄN PHÍ ).

Bước 4: Hai bên thảo luận và thống nhất lại các công việc đưa ra phương an cuối cùng và kí kết hợp đồng.

Bước 5: 3Z triển khai thi công theo các điều khoản và các hạng mục thỏa thuận với Quý Anh/Chị.

Bước 6: Các chế độ hậu mãi, bảo hành, nếu Quý Anh/Chị gặp vấn đề nào chưa ưng ý, gọi ngay cho XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z để được giải quyết thỏa đáng.

Qui trình sửa nhà trọn gói
Quy Trình tiếp nhận và làm việc cùng Kiến Trúc 3Z

Những Hạng mục Xây Dựng Kiến Trúc 3z Thi công – sữa nhà trọn gói

Sữa chữa nhà là một công việc phức tạp và nhiều công đoạn đòi hỏi kĩ thuật cao. Kinh nghiệm để xử lý sự cố bao giờ cũng khó khăn hơn là việc làm mới. Quý khách lại là người không chuyên về kỹ thuật. Vì vậy, xây dựng nên mọi việc không biết bắt đầu như thế nào để sửa nhà của mình trở nên xinh đẹp và là nơi đáng sống!

Xây dựng Kiến trúc 3Z với triết lí lấy Chất Lượng làm đầu. Làm nghề với Uy Tín và Kinh Nghiệm lâu năm sẽ bóc tách nhỏ chi tiết các hạng mục để quý khách biết những hạng mục nào cần làm sửa nhà trọn gói. Hoặc từng phần tùy theo mức độ cần sữa nhà của Quý khách.

Sửa nhà trọn gói
sữa nhà trọn gói

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói tham khảo năm 2020

Xây dựng Kiến Trúc 3Z, Trân trọng gửi đến quý khách báo giá nhân công và vật tư sữa nhà trọn gói tại TP.HCM. Quý khách có những dự toán cho quỹ tài chính cần thiết để làm đẹp ngôi nhà.

Bảng báo dịch vụ sửa chữa nhà trọng gói

Cam kết với khách hàng – Sửa nhà trọn gói

Mỗi lần sữa nhà là một lần vất vả trăm bề mà quý khách phải lo lắng. Chúng tôi luôn cảm nhận và thấu hiểu sâu sắc suy nghĩ của Quý Khách. Vì vậy, Xây dựng Kiến Trúc 3Z đưa ra 10 điều cảm kết với khách hàng. Đó là những tôn chỉ không bao giờ thay đổi. Chúng tôi mong muốn được sát cánh xây dựng nên những ngôi nhà mơ ước.

Chết độ bảo hành – Sửa nhà trọn gói

Một Số Công Trình Xây Dựng Kiến Trúc 3Z Đã Thi Công – Sửa nhà trọn gói

Chúng tôi gửi đến Quý khách một số mẫu nhà mà chúng tôi đã sữa chữa và bàn giao. Để quý khách có cái nhìn tổng quát về công trình TRƯỚC SAU, từ đó đưa ra những quyết định tốt nhất cho mình.

Sửa nhà anh Quang Gò Vấp xem thêm TẠI ĐÂY

Cảm ơn Quý Khách đã ghé thăm dịch vụ sữa nhà trọn gói của XÂY DỰNG KIẾN TRÚC 3Z!. Chúng tôi mong muôn mang đến giá trị tốt nhất cho Quý Khách!. Nếu quý khách cần tư vấn bất cứ gì liên quan đến dịch vụ sửa chữa nhà đừng ngần ngại. Hãy Gọi Ngay Hotline 0989 344 339. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe, với kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp tốt nhất cho Quý Khách.

5 1 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x