Sửa chữa nhà trọn gói. Đây là biện pháp tối ưu nhất, hay nhất cho cô Hồ Thị Hoa ở địa chỉ nhà số 104/80/70 HT45, phường Hiệp Thành, Quận 12, HCM. Khi căn nhà 1 trệt 1 gác giả của cô Hoa đã xây từ năm 2000 bất đầu có sự xuống cấp trầm trọng :nứt tường, thấm dột, hư tôn và thay mái tôn, thay van vòi nước…. Việc đầu tiên đó là khắc phục thấm dột là việc cấp bách và cực kỳ được quan tâm vào mùa mưa nhiều hàng năm, với điều kiện kinh tế eo hẹp, Cô Hoa đã chủ động tìm đến dich vu sua nha tron goi để vừa tiết kiệm chi phí tiền bạc, vừa đảm bảo thi công nhanh gọn giữ được cấu trúc ngôi nhà mà vẫn giải quyết được triệt để các hạng mục xuống cấp. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ sẽ giải quyết và đáp ứng các yêu cầu và nguyện vọng của cô Hoa.  Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc 3Z Với phương châm “ làm là chất – ở là phất ” công ty sửa chữa nhà kiến trúc 3Z đã thống nhất trên phương diện tư vấn và lên phương án phù hợp với các tiêu chí yêu cầu của cô Hoa đưa ra.

Sửa nhà trọn gói
Sửa nhà trọn gói

Sau khi khảo sát kỹ ,Công trình được sự đồng thuận của đôi bên thống nhất phương án chống thấm seno , thay hoàn toàn mái tôn, khắc phục chống thấm giữa vách 2 nhà 2 bên để chống nước thấm xuống kẻ tường giữa 2 nhà. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói chúng tôi đã thực hiện thi công theo đúng quy trình khoa học và phù hợp nhất. Khu vực sano đơn vị công ty sua nha chúng tôi đã đề xuất xử lý chống thấm bằng cách lát gạch bông sau khi quét lớp chống thấm kova và lớp hồ đan bêtong là hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất . Về phần mái tôn, chúng tôi đã thống nhất với cô Hoa thay toàn bộ tôn , xà gồ cũ,vì đã quá lâu quá cũ. Sử dụng tôn mới và xà gồ mới sẽ đảm bảo tính lâu dài. Về vấn đề giữa 2 vách nhà, quá trình khác phục sẽ được thi công sau khi lợp tôn, ốp tôn lá đè lên để đảm bảo chống thấm thấm dột  hiệu quả nhất, ko bị ảnh hưởng các kết cấu đồ dùng phía trong. Thậm chí ko cần phải che chắn nhiều đồ đạc trong nhà người đang ở.

Công đoạn thực hiện chuẩn bị vật tư bao gồm, cát, xi măng , sơn chống thấm kova, Tôn Đông Á 5dem, Gạch ốp lát và các vật tư phụ đi kèm. Với sự kiểm soát chặt chẽ của ban lãnh đạo cty cổ phần kiến trúc 3Z , cùng với đội ngũ thợ lành nghề lâu năm và có tâm với nghề, công việc được sắp xếp quy trình đàng hoàng đúng tiến độ.

Chỉ sau 2 ngày thi công, công trình đã cơ bản bàn giao hoàn thiện,.Quả thật, khi khách hàng lựa chọn giải pháp sữa nhà giá rẻ thực sự là phương án hữu hiệu để tận dụng cũng như tính toán các hạng mục , giá thành hợp lý nhất. Đây là phương án phổ biến nhất hiện nay nhằm tạo nên không gian sống tốt hơn và nhẹ nhẹ nhàng hơn.

0 0 vote
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x